Giới thiệu
 Chia sẻ tâm tình
 Lịch Sinh Hoạt (HT)
 Tư liệu phim ảnh
 Hình ảnh sinh hoạt
 

Lịch công giáo
Giờ lễ các nhà thờ
 
NGÀY GIA ĐÌNH 2018 Tĩnh Tâm Huynh Trưởng Thường Niên 2017 HÌNH ẢNH NGÀY NGHỈ VỚI CHÚA CỦA CÁC CẶP VỢ CHỒNG CĐ STMTY Tại Tu Viện Phanxicô - Thủ Đức  15-16/7/2017
Ngày Bạn Trẻ 2017 Chuyến đi Vinh-Lào-Thái NGÀY GIA ĐÌNH 2017
TĨNH TÂM HUYNH TRƯỞNG 2016 TĨNH TÂM QUI ƯỚC 09-2016 Ngày Bạn Trẻ 2016
 
   

Chuyên Mục Âm Nhạc
   
   
 


Thư gửi Songtinmungtinhyeu.org

Songtinmungtinhyeu.org thân mến!

Bạn không phải là người bạn chơi với tôi từ hồi bé, cũng không phải là ai trong lũ bạn cùng tôi chơi nhảy dây, búp bê thời ấy. Tôi gặp bạn khi đường đời tôi đã đi được một quãng và được là thành viên của Cộng Đoàn Sống Tin Mừng Tình Yêu.

Bạn, một songtinmungtinhyeu.org luôn sẵn sàng đón nhận, chia sẻ và giúp đỡ tất cả mọi người, sẵn sàng chuyển tải những yêu thương của mọi người đến với nhau, bạn là kho kiến thức cho bất cứ ai đến với bạn dù ban ngày bận rộn hay đêm khuya vắng vẻ, bạn luôn rất sẵn lòng.

Bạn còn nhớ không ngày kỷ niệm tôi và bạn biết nhau? Cũng là sinh nhật của bạn, Mới đó mà đã 5 năm trôi qua, mau quá bạn nhỉ?

Ngày đó tôi và bạn là hai thế giới khác nhau. Không liên quan và chẳng ảnh hưởng gì nhau. Cứ tưởng chúng ta cứ mãi là hai đường thẳng song song. Nhưng Thiên Chúa thật yêu thương tôi và không bất công với bạn. Người đã cho tôi có bạn để cùng đồng hành và Người cũng ban cho bạn có tôi và hàng ngàn người bạn khác. Thích thật!

Bạn biết không, khi đến với bạn tôi ngại lắm, vì tôi không hiểu bạn nên tôi cứ lóng nga lóng ngóng khi ngồi trước bạn, ngôn ngữ tôi thể hiện bạn không thể hiểu nên bạn chỉ lặng im, mặt bạn cứ trắng xanh lên chẳng thèm trả lời, tôi thấy sợ lắm! nhưng vì yêu mến bạn tôi mày mò tìm cách để học và để có thể nói được ngôn ngữ của bạn và để bạn hiểu được tôi đang nói gì. Thế rồi, tôi được Cô hướng dẫn thêm để có thể đối thoại được với bạn một cách dễ dàng hơn, tự tin hơn. Tôi mừng lắm vì nhờ đó mà bạn và tôi đã có thể nói chuyện trao đổi được với nhau, hiểu nhau và để bạn có thể giúp tôi những gì tôi đang cần.

Giờ thì tôi thấy mình hiểu bạn nhiều hơn trước, càng hiểu bạn bao nhiêu tôi càng thấy mình thấp kém bấy nhiêu, kiến thức của bạn thật sâu rộng. Cũng phải thôi, vì bạn đã lấy đi biết bao công sức cùng tâm huyết của Thầy tôi và ban Admin rồi còn gì. Càng thân thiết với bạn tôi càng thấy còn nhiều điều thiết yếu trong cuộc sống mà tôi còn thiếu hay chưa biết đến.

Bạn biết không, bạn đã làm tôi mỉm cười sung sướng vì có nhiều anh em nhớ và chúc mừng sinh nhật, lễ bổn mạng của tôi qua bạn. Bạn lấp đầy tâm trí tôi những kiến thức bổ ích, thú vị và mới mẻ.

Tôi cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc khi có bạn và được làm bạn với bạn. Ở nơi bạn, tôi học được nhiều điều lắm, tôi biết chúc mừng sinh nhật mọi người, biết chia sẻ niềm vui với anh chị em có ngày lễ mừng. Bạn đã giúp tôi thể hiện tình cảm của mình đối với anh em một cách trọn ven. Và qua bạn, tôi còn biết đươc các hoạt đông của Giáo Hội, về Đức Thánh Cha... Tôi biết chia sẻ niềm yêu thương với mọi người, mọi vật xung quanh… Tất cả nhờ có bạn. Bạn đã thay đổi được một phần cuộc sống của tôi.

Songtinmungtinhyeu.org ơi! Với tôi, bạn là môt người bạn trên cả tuyệt vời, và còn nhiều điều tôi muốn nói với bạn lắm songtinmungtinhyeu.org ạ!

Mừng Sinh Nhật bạn nhé! Xin chúc bạn ngày càng phát triển, sâu rộng kiến thức và luôn là người bạn tuyệt vời của mỗi thành viên Cộng Đoàn chúng tôi. Là nơi để chúng tôi có thể chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, gắn kết chúng tôi trong tình yêu Thiên Chúa và tình huynh đệ anh em.

Cảm ơn bạn vì bạn đã luôn bên tôi. Cảm ơn bạn vì bạn đã là bạn của tôi. Và cảm ơn bạn vì tất cả…

Ước mong tình bạn chúng ta ngày càng khăng khít.

Thân ái,


ĐGH Phanxicô - Sứ Điệp Ngày Thế Giới Truyền Giáo 2018 (19/10/2018)

Cầu nguyện với chuỗi tràng hạt mân côi (29/9/2018)

Vài phút thinh lặng Chúa Nhật XXIII Thường Niên – Năm B - Hãy Mở Ra (8/9/2018)

Vài phút thinh lặng - Chúa Nhật XXI Thường Niên – Năm B (27/8/2018)

Vài phút thinh lặng - Chúa Nhật XX Thường Niên – Năm B (17/8/2018)

Chúa Nhật XVIII Thường Niên – Năm B - Gặp gỡ Chúa hôm nay (3/8/2018)

Vài phút thinh lặng - Chúa Nhật XVII Thường Niên – Năm B - Tự Giam Hãm Mình (27/7/2018)

Vài phút thinh lặng - Chúa Nhật XVI Thường Niên - Năm B (21/7/2018)

Vài phút thinh lặng - CHÚA NHẬT XIV THƯỜNG NIÊN - NĂM B (6/7/2018)

Chúa Nhật XII Thường Niên - Năm B - Kính trọng thể Lễ Thánh Gioan Tẩy Giả (24/6/2018)

Mừng Trang Tin SỐNG TIN MỪNG TÌNH YÊU tròn 5 tuổi (18/10/2015)

Lần hạt Mân Côi là tiếp rước Mẹ Maria và hôn chuỗi Mân Côi là hôn Mẹ (10/10/2015)

Lễ Đức Mẹ Mân Côi (Ngày 7/10) (6/10/2015)

Chúa Nhật XXVI Thường Niên – năm B (26/9/2015)

Vài phút thinh lặng - Chúa Nhật XXIV Thường Niên – năm B (12/9/2015)

Vài phút thinh lặng - Chúa Nhật XXIII Thường Niên – năm B (5/9/2015)

Mùi của Mẹ (27/8/2015)

Vài phút thinh lặng - Chúa Nhật XXI Thường Niên B (21/8/2015)

Vài phút thinh lặng - Chúa Nhật XX Thường Niên B (15/8/2015)

Vài phút thinh lặng - Chúa Nhật XIX Thường Niên B (8/8/2015)
 Các tin khác:  1   2   3   4   5   Trang kế  Trang cuối


 
 
  Trang chủ Giáo hội Gia đình Bồi dưỡng tâm linh Mục vụ Chuyên đề Thông tin diễn đàn